แนะนำการใช้งาน IT เชิงรุก...SMART People ปีที่ 3 (ครั้งที่ 1)

10 มิถุนายน พ.ศ 2562
มทร.ล้านนา เชียงใหม่ (เจ็ดยอด)

วันที่ ๑o มิถุนายน ๒๕๖๒ เวลา ๑๓.๐๐ น. ถึง ๑๖.๐๐ น.  สวส.มทร.ล้านนา จัดโครงการ " แนะนำการใช้งานเทคโนโลยีสารสนเทศสำหรับนักศึกษา SMART People" ปีที่ ๓ (ครั้งที่ ๑)  สำหรับนักศึกษาใหม่ ชั้นปีที่ ๑ ระดับปริญญาตรี และระดับปวส. ปีการศึกษา ๒๕๖๒

กลุ่มผู้เเลกิจกรรม
สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ