แนะนำการใช้งาน IT เชิงรุก...SMART People ปีที่ 3 (ครั้งที่ 1)

4 มิถุนายน พ.ศ 2562

ระหว่างวันที่ ๔ - ๕ มิถุนายน ๒๕๖๒ เวลา ๐๙.๐๐ น. ถึง ๑๔.๐๐ น. (รอบที่ ๑) ที่ผ่านมา สวส.มทร.ล้านนา จัดโครงการ " แนะนำการใช้งานเทคโนโลยีสารสนเทศสำหรับนักศึกษา SMART People" ปีที่ ๓ (ครั้งที่ ๑)  สำหรับนักศึกษาใหม่ ชั้นปีที่ ๑ ระดับปริญญาตรี และระดับปวส. ปีการศึกษา ๒๕๖๒ นักศึกษา คณะวิศวกรรมศาสตร์ ณ ห้องประชุม ๓ ชั้น ๒ อาคารเรียนรวม มทร.ล้านนา เชียงใหม่

กลุ่มผู้เเลกิจกรรม
สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ